360 Độ

Bồ trẻ của tỷ phú sòng bài sắp sinh con thứ hai

Liêu Bích Lệ được tỷ phú Alvin Chau đưa đi mua đồ sơ sinh ở London.

Sau khi tới Việt Nam dự buổi tiệc vào tối 24/4, tỷ phú sòng bài Alvin Chau đưa cô người tình Liêu Bích Lệ sang London. Tờ Apple của Hong Kong đăng tải hình ảnh Alvin Chau và Bích Lệ ton sur ton đồ đen đi mua sắm đồ sơ sinh tại một cửa hàng nổi tiếng ở thủ đô nước Anh vào sáng qua. Kiều nữ TVB đã có bụng bầu khá lớn. Theo các nguồn tin, cô đang mang thai bé trai khoảng 8 tháng.

alvin5-9391-1461639403

Liêu Bích Lệ che bụng bầu trong lúc đi mua sắm với Alvin Chau tại London.

Nguồn tin cũng cho hay, Liêu Bích Lệ sẽ sinh con thứ hai tại bệnh viện Portland ở London, nơi con gái đầu lòng của họ chào đời vào năm 2014. Nếu Bích Lệ sinh quý tử, cô sẽ có “đủ nếp đủ tẻ” với người tình tỷ phú chỉ trong 3 năm hẹn hò.

Khi phóng viên liên lạc với quản lý của Bích Lệ, cô đáp rằng sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên. Trước đó, người quản lý chia sẻ, Bích Lệ sẽ sớm quay lại Hong Kong cùng hai con để bắt đầu cuộc sống mới với tỷ phú sòng bài.

alvin2-1726-1461639403

Tỷ phú và bồ nhí TVB đã có cô con gái 1 tuổi.

Cho dù Alvin Chau và vợ chưa ly hôn, doanh nhân giàu có này vẫn công khai sống cùng cô bồ trẻ đẹp. Những tháng gần đây, Alvin đưa Liêu Bích Lệ đi du lịch khắp thế giới, từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc tới Las Vegas (Mỹ). Trong khi đó, vợ anh được cho đã chấp nhận mối quan hệ ngoài luồng của chồng, hiện sống vui vẻ cùng con gái lớn.

Theo Thảo Anh/Ngoisao.net

To Top