360 Độ

Bồ mới và chồng cũ cựu hoa hậu Anh đánh nhau

Danielle Lloyd phải gọi cảnh sát can thiệp khi chồng sắp cưới Michael O’Neil và chồng cũ Jamie O’Hara ẩu đả.

1

Danielle Lloyd và chồng sắp cưới Michael O’Neil đi nghỉ mát sau ồn ào với chồng cũ Jamie O’Hara. Ảnh: Instagram.

Theo Mirror, Hai người đàn ông từng và đang yêu cựu hoa hậu Anh lời qua tiếng lại sau khi tiền vệ Jamie O’Hara đưa ba nhóc trở lại nhà vợ cũ hôm 5/6. Ban đầu, Danielle Lloyd và chồng cũ cãi cọ về chuyện ghế ngồi trên xe dẫn tới việc Jamie O’Hara bực tức rời đi. Tuy nhiên, chồng mới của người đẹp ba con là Michael O’ Neill gọi O’Hara trở lại và hai người đàn ông bắt đầu nổi nóng đánh nhau.

Tờ The Sun tiết lộ, tiền vệ Fulham nổi cáu khi bị nhắc lại chuyện ngủ với hai phụ nữ trong thời gian còn là chồng của Danielle Lloyd. Chồng mới, chồng cũ xô xát dữ dội khiến cựu hoa hậu Anh phải gọi cảnh sát can thiệp. Jamie O’Hara bị một vết xước ở trán trong khi Michael O’Neill bị giải về đồn và tạm giam một ngày trước khi được tại ngoại.

2

Tiền vệ Jamie O’Hara và tình mới Elizabeth-Jayne Tierney. Ảnh: Instagram.

Đại diện cảnh sát khu vực Staffordshire cũng cho biết: “Một người đàn ông 29 tuổi bị bắt vì hành hung người khác và bị tạm giam”. Một ngày trước đó, bà mẹ 32 tuổi còn đưa ba nhóc Archie, Harry và George tham gia một giải đá bóng cùng chồng cũ.

Phát ngôn viên của cựu hoa hậu Anh chia sẻ, người đẹp đã lên đường đi nghỉ mát sau vụ việc ồn ào. “Danielle đang đi nghỉ cùng chồng sắp cưới, vợ chồng em trai sau khoảng thời gian không mấy hay ho trong khi các con của cô ấy ở với bà ngoại. Danielle bỏ lại sau lưng mọi việc xấu xa trong quá khứ. Như mọi lần, các con luôn là ưu tiên hàng đầu với cô ấy và điều này sẽ không bao giờ thay đổi”, người này phát biểu.

Tháng trước, Danielle từng phải khóa các trang cá nhân sau khi chồng cũ lên tiếng buộc tội cô tiêu xài hoang phí và không cho anh gặp mặt các con.

Theo Ngôi Sao

To Top