360 Độ

Biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ có gì?

Không ít người phải suýt xoa ngưỡng mộ căn biệt thự bề thế hai mặt đường của Lý Nhã Kỳ.

Sự nỗi tiếng của Lý Nhã Kỳ ở Việt Nam là điều không thể chối bỏ, ngoài việc được truyền thông nước nhà ưu ái gọi với cái tên “nữ hoàng thảm đỏ” hay “công nương Diana của Việt Nam”, cô còn khiến nhiều người nguỗng mộ bởi tài năng cũng như khối tài sản khổng lồ. Thậm chí, trong giới doanh nhân còn gọi Lý Nhã Kỳ là “doanh nhân kim cương”. Nếu như kim cương, hàng hiệu lộng lẫy luôn được người đẹp chia sẻ với khán giả thì căn biệt thự của cô cũng gây tò mò không kém.

1

Trước đây, Lý Nhã Kỳ có lần đăng tải hình ảnh cận cảnh căn biệt thự dát vàng của mình trên Facebook cá nhân khiến ai ai cũng ngưỡng mộ và suýt xoa. Chưa kịp hết ngỡ ngàng, mới đây, một người bạn thân thiết của “công nương Diana Việt Nam” bất ngờ chia sẻ bức chụp hình chụp toàn cảnh lâu đài hoành tráng.

2

Ngôi biệt thự hai mặt tiền hoành tráng của Lý Nhã Kỳ khiến ai ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

3

Nhìn bên ngoài, ngôi nhà như một tòa lâu đài nguy nga với cổng cao dát vàng, tường bảo vệ kiên cố. Theo một nguồn tin, biệt thự được Lý Nhã Kỳ xây dựng trong vài năm và dịp Tết vừa qua mới hoàn tất nội thất.

4

Bên trong phòng khách, diễn viên ‘Mùa hè lạnh’ xây bể cá lớn để có thể ngắm thư giãn hàng ngày.

5

6

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cũng thi thoảng chia sẻ hình ảnh đời thường chụp trong khuôn viên của biệt thự.

7

Hồi đầu năm, Lý Nhã Kỳ từng hé lộ một góc cơ ngơi triệu đô của mình với nội thất xa hoa, dát vàng theo đúng phong cách Hoàng gia.

8

Phần tay vịn cầu thang dẫn lên lầu 2 được trạm trổ tinh xảo.

9

Trần nhà được nàng kiều nữ vẽ bức tranh về thần thoại Hy Lạp.

11

Người đẹp từng chụp loạt ảnh ấn tượng tại chính căn biệt thự của mình.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top