360 Độ

Bị tố xù nợ và chửi người yêu cũ, Mạc Hồng Quân nói gì?

Trước tin đồn này, Mạc Hồng Quân đã đăng status cải chính trên Facebook, kèm theo đó là lời khẳng định sẽ khiến người đăng tin thất thiệt “gặp rắc rối”.

1

Mạc Hồng Quân bị tố quỵt nợ và nói xấu bạn gái cũ.

Ít giờ trước, một FB bán hàng online có tên L.M.C đã cho chia sẻ đoạn chat với tài khoản được cho là của Mạc Hồng Quân, với nội dung “tố” tiền đạo Việt kiều quỵt nợ và nói xấu Khánh Ly.

Trong đoạn chat này, tài khoản FB có tên Mạc Hồng Quân đã không ngại dùng những từ nặng nề để miệt thị Khánh Ly, như “con đó cần gì tiền đâu em ơi” hay “chỉ coi như osin”.

2

Những dòng chat tố cáo Mạc Hồng Quân của FB L.M.C

Ngoài ra, trong đoạn chat nói trên, tài khoản FB L.M.C còn tố Mạc Hồng Quân xù nợ 15 triệu, thậm chí còn dọa sẽ cho cô “sống không bằng chết”.

3

Chỉ gần 2 giờ được chia sẻ trên mạng, status của L.M.C đã thu hút tới hơn 4.500 lượt “like”, kèm theo đó là rất nhiều bình luận lên án gay gắt Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi mức độ xác thực của những dòng chat này bởi tài khoản L.M.C không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào đáng tin cậy hơn.

Gần như ngay lập tức, Mạc Hồng Quân cũng đã phản hồi lại những cáo buộc trên, thông qua tài khoản Facebook chính thức của mình.

4

Trong đoạn status của mình, tiền đạo của Than Quảng Ninh khẳng định tài khoản FB có tên Mạc Hồng Quân là giả mạo. Anh cũng tuyên bố có thể sẽ tố cáo L.M.C vì đã đưa thông tin thất thiệt.

Bạn gái của Mạc Hồng Quân, siêu mẫu Kỳ Hân, cũng đăng thông tin cải chính để giúp anh tránh bị cư dân mạng hiểu lầm. Siêu mẫu của Venus cho biết văn từ của Mạc Hồng Quân rất lộn xộn và không thể có kiểu nói chuyện như vậy.

5

Kỳ Hân cũng “đăng đàn” bảo vệ Mạc Hồng Quân.

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ

To Top