360 Độ

Bẽ bàng vì bị phản bội, mẫu nữ bốc lửa Nhật Bản vẫn quyết hạ sinh quý tử cho chồng giàu

Người mẫu bốc lửa của làng giải trí Nhật Bản Misako Yasuda quyết định gìn giữ hạnh phúc gia đình sau scandal ngoại tình của chồng.

Trang iFeng đưa tin, mẫu nữ nóng bỏng người Nhật Bản – Misako Yasuda vừa thông báo hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Naoyuki Shimotori – nhà thiết kế thời trang lừng lẫy Jbiz. Điều đáng nói, người đẹp đã từng bị người chồng phản bội, “tòm tem bên ngoài” khi cô đang mang thai ở tháng thứ 5. Sau tất cả, Misako vẫn tha thứ cho chồng vì muốn giữ gìn trọn vẹn mái ấm gia đình.

Bẽ bàng vì bị phản bội, mẫu nữ bốc lửa Nhật Bản vẫn quyết hạ sinh quý tử cho chồng giàu - Ảnh 1.

Cặp đôi Misako – Naoyuki

Theo trang J-News, Naoyuki Shimotor bị bắt gặp đi khách sạn với một người đẹp không thuộc làng giải trí. Hình ảnh đã bị cánh paparazzi nước này chụp được. Mặc dù rất đau khổ, nhưng Misako vẫn tha thứ cho hành động bị cả làng giải trí Nhật chỉ trích của chồng. Sau khi vụ việc bị phát giác và tung lên mạng xã hội, Misako viết trên trang blog của mình: “Khi nghe câu chuyện từ chồng tôi, tôi đã thực sự sốc. Tôi rất buồn. Tôi muốn hỏi “tại sao lại như vậy?”. Cô cho hay: “Sau khi bị tôi la mắng thậm tệ, anh ấy đang hối hận về những hành động của mình. Dường như anh ấy đã hiểu chuyện này nghiêm trọng đến thế nào”.

Bẽ bàng vì bị phản bội, mẫu nữ bốc lửa Nhật Bản vẫn quyết hạ sinh quý tử cho chồng giàu - Ảnh 2.

Naoyuki bị bắt gặp hẹn hò với gái trẻ

Ngày mùng 6/5, Misako đã đăng hình ảnh 3 bàn tay nắm chặt lấy nhau, thông báo đã hạ sinh quý tử đầu lòng khoẻ mạnh và cứng cáp.

Bẽ bàng vì bị phản bội, mẫu nữ bốc lửa Nhật Bản vẫn quyết hạ sinh quý tử cho chồng giàu - Ảnh 3.

Misako quyết định tha thứ cho chồng vì đứa con trong bụng: “Vì tương lai của con chúng tôi, chúng tôi đã quyết định trò chuyện với nhau một cách rõ ràng với tư cách là một gia đình”. Cô kết thúc scandal ngoại tình của chồng bằng câu nói: “Chúng tôi hy vọng xây dựng mối quan hệ này lại từ đầu. Cả hai vẫn còn trẻ và non nớt”.

Bẽ bàng vì bị phản bội, mẫu nữ bốc lửa Nhật Bản vẫn quyết hạ sinh quý tử cho chồng giàu - Ảnh 4.

Người đẹp Misako

Naoyuki Shimotori không chỉ là một nhà thiết kế đình đám xứ Nhật mà còn sở hữu chuỗi 40 cửa hàng thời trang rải rác khắp Nhật Bản, doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ yên. Chính vì lẽ đó, con trai nhà Naoyuki – Misako được netizen đặt biệt danh “quý tử ngậm thìa vàng”.

Theo Nhã Anh/Tri thức trẻ

To Top