360 Độ

Bé 10 tuần tuổi bất ngờ nổi tiếng nhờ mái tóc dày

Mái tóc của bé gái hơn hai tháng tuổi ở Mỹ được nhiều người yêu thích và trở thành chủ đề của các bức ảnh chế trên mạng.

Bé Isabelle Kaplan sinh ra với mái tóc rậm rạp. Tóc của bé ngày càng dày sau hơn hai tháng chào đời. Cách đây hai tuần, Mackenzie Kaplan, 28 tuổi ở thành phố Redwood City, bang California, chụp selfie cùng con gái rồi đăng hình lên Facebook và Instagram, ABC News đưa tin. Một ngày sau, con gái cô vụt thành ngôi sao mạng. Gia đình Mackenzie sốc khi người thân và bạn bè thông báo ảnh bé Isabelle đang được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Hình ảnh bé gái với mái tóc nâu đậm được nhiều người yêu thích và nhanh chóng là chủ đề bàn luận cũng như ảnh chế.

“Sao em bé này tóc tốt hơn cả người lớn nhỉ? Tôi cứ nghĩ trẻ con thì ít tóc chứ”, một bình luận chia sẻ. Số khác so sánh mái tóc của Isabelle với nhiều người nổi tiếng, trong đó có Charles Bronson, Mark Wahlberg và Ron Burgundy.

1

Bức selfie của mẹ con Isabelle giúp cô bé trở thành ngôi sao mạng. Ảnh: Mackenzie Kaplan.

Vài tấm hình trên mạng thậm chí còn chế thêm cho bé bộ ria mép. Dave Kaplan, cha của Isabelle, cho hay anh và vợ thấy thật hài hước khi nhiều người nhầm con gái họ là con trai. Vợ chồng Dave cuối cùng cũng tìm ra nguyên nhân khiến hình con lan truyền trên mạng.

“Anh họ Colin của tôi ở bang Oregon thấy ảnh Isabelle trên Facebook và nghĩ tóc con bé thật buồn cười. Vì thế, anh ấy đã đăng ảnh lên Reddit”, CNN dẫn lời Dave nói.

Dave cho biết theo lời kể của mẹ, khi chào đời, anh cũng có mái tóc dày tương tự.

“Lúc tôi ba tháng tuổi, bà nghĩ cần phải cắt bớt tóc đi vì mái tóc dày sắp phủ xuống chọc cả vào mắt tôi”, cha bé Isabelle nhớ lại.

Theo Dave, con gái anh còn được liên tưởng tới nhân vật Người sói. Tuy nhiên, anh chẳng bận tâm việc đó. Vợ chồng Dave không thấy khó chịu vì ảnh mang lại niềm vui cho người khác.

2

Vợ chồng Dave và con gái Isabelle. Ảnh: Dave Kaplan.

Theo Ngôi Sao

To Top