360 Độ

BB Trần và Hải Triều tung ảnh hậu trường khó đỡ cho clip mới

BB Trần cùng những người bạn đồng nghiệp, cũng như ê-kip của mình đang rục rịch thực hiện sản phẩm mới.

Mới đây nhất, BB Trần cùng ekip của mình đã rục rịch chuẩn bị thực hiện một sản phẩm mới. Theo tiết lộ ban đầu, sản phẩm lần này cũng mang phong cách Parody, được lấy cảm hứng từ MV “Ghen” của Min, Erik và Khắc Hưng. Được biết, ca khúc và MV “Ghen” phiên bản gốc đã nhận được hơn 31.000.000 lượt xem chỉ trong vòng 1 tháng, cũng như ca từ bài hát rất dễ thiệu, giai điệu trẻ trung, sôi động.

Ngoài việc theo dõi thị trường âm nhạc cũng như trào lưu của giới trẻ yêu thích hiện tại trên các trang mạng xã hội, BB Trần còn có những ý tưởng độc đáo để sản phẩm parody của anh thêm phần thú vị. Vậy nên, chàng diễn viên này đã quyết định sẽ thực hiện sản phẩm paroday từ MV “Ghen” theo phong cách của chính mình. Bên cạnh BB Trần, còn có 2 người bạn đồng nghiệp hỗ trợ diễn xuất là Hải Triều và Thuận Nguyễn.

1
BB Trần chắc chắn sẽ đảm nhận vai chính trong MV lần này, tuy chưa hé lộ về kịch bản, nhưng những hình ảnh hậu trường được hé lộ cho thấy, chàng diễn viên này sẽ có thêm một hình tượng nữ trong sự nghiệp diễn xuất của anh.
2
Chính vì không phải là “gái thiệt” nên việc chuẩn bị, trang điểm của BB Trần cũng cần thêm nhiều thời gian.
3
E-kip đã cố gắng hỗ trợ cho sự sáng tạo của BB Trần trong sản phẩm lần này.
4
Hải Triều – một người bạn thân của BB Trần cũng góp mặt trong MV “Ghen”. BB Trần và Hải Triều được xem là 2 hình tượng giải gái được khán giả trẻ yêu thích nhất hiện nay. Với 2 hình ảnh và phong cách khác nhau, BB Trần cùng Hải Triều đã có những hướng đi riêng. Và khi cần hỗ trợ, giúp đỡ nhau, cả hai vẫn rất hào hứng hợp tác.
5
Thuận Nguyễn – “Tình yêu màn ảnh” của BB Trần, là một diễn viên, người mẫu trẻ hiện nay. Với vẻ ngoài điểm trai, Thuận Nguyễn luôn là nhân vật đảm nhận các vai “kép đẹp” trong các sản phẩm của BB Trần.
6
Với tình cảm thân thiết, cũng như độ ăn ý khi diễn xuất đã giúp các sản phẩm của BB Trần thêm phần mượt mà, không bị gượng ép, và quá lố trong cách thể hiện.
7

8
Phía trong hậu trường, các diễn viên trẻ đã chặt chém nhau không ngừng nghĩ càng khiến không khí thêm phần thoải mái, giúp các mọi người giảm bớt căng thằng, áp lực.
9

10
Tất cả e-kip cùng hỗ trợ nhau về mọi mặt, chỉ với một mục tiêu là làm nên những sản phẩm tốt nhất đển gửi đến khán giả.
11
Được biết, MV prarody “Ghen” của BB Trần, Hải Triều, Thuận Nguyễn sẽ ra mắt trong tầm cuối tháng 6, hoặc đầu tháng 7 năm nay.

BB Trần là một trong những hiện tượng mạng nỗi lên từ những sản phẩm online. Khác với những bạn bè có hướng đi phát triển các sản phẩm online, BB Trần luôn tích cực sản xuất và giới thiệu đến mọi người những sản phẩm mới. Chính nhờ vào sự tích cực trong công việc đã giúp BB Trần nhanh chóng đạt được những thành tích rất đáng nể.

Đặc biệt, với khả năng sáng tạo và óc hài hước của mình, BB Trần đã làm nên những MV parody từ những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ đình đám. Từ những sản phẩm parody này đã dần giúp BB Trần tạo nên một thương hiệu riêng trên cộng đồng mạng xã hội. Có thể kể đến một số sản phẩm parody thành công của BB Trần như: Nơi này có anh (Sơn Tùng), Bao giờ lấy chồng (Bích Phương), Gửi người yêu cũ (Hồ Ngọc Hà), Keep Me In Love (Hồ Ngọc Hà), Chúng ta không thuộc về nha (Sơn Tùng), Anh cứ đi đi (Hari Won),…

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top