360 Độ

Bất ngờ với hình ảnh nữ tính của Phan Linh “Next Top”

Phan Linh từng được biết đến sau chương trình Vietnam Next Top Model là một người mẫu có ngoại hình và phong cách cá tính, cùng những biến hóa gai góc trong các shoot hình thời trang mà cô nàng thể hiện.

Là model được chú ý và đắt show trong các show diễn thời trang gần đây, Phan Linh chia sẻ “cũng như nhiều model mới khác, chúng tôi phải luôn chăm chỉ, yêu nghề thì mới sống đủ. Tôi tự lập, luôn biết vận động bản thân, vượt qua nhiều thử thách, để được gắn bó lâu dài với nghề mà mình đã chọn.”

KIENGCAN0 (1)

Lần đầu tiên qua ống kính của nhiếp ảnh gia Kiếng cận, Phan Linh bổng trở nên nữ tính và dịu dàng, các đường nét trên gương mặt được khai thác một cách tinh tế và nhiều cảm xúc. Cô nàng cũng bất ngờ trước những bức ảnh đầy nữ tính lần này của mình.

KIENGCAN0

KIENGCAN1 (1)

Với concept đơn giản, trong những bộ cánh mang xu hướng thời trang xuân hè của Twenty plus, từ những chiếc váy liền với phom dáng babydoll hay mullet, hoặc những chiếc áo sơ mi cá tính cọc tay cùng chiếc quần culottes… đã tạo nên một Phan Linh dịu dàng nhưng vẫn giữ được cá tính riêng và không kém phần thanh lịch cũng như gợi cảm.

Một số hình ảnh khác của Phan Linh trong BST:

KIENGCAN1

KIENGCAN9

KIENGCAN9 (1)

KIENGCAN8

KIENGCAN8 (1)

KIENGCAN7

KIENGCAN7 (1)

KIENGCAN6

KIENGCAN6 (1)

KIENGCAN5

KIENGCAN5 (1)

KIENGCAN4

KIENGCAN4 (1)

KIENGCAN3

KIENGCAN3 (1)

KIENGCAN2

KIENGCAN2 (1)

Hình ảnh: Kiếng cận
Make up: Phú Trần
Trang Phục: Twenty plus
Stylist: Cam Nóng Bỏng
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top