360 Độ

Bắt gặp khoảnh khắc Phượng Chanel chỉ tay vào hình Mr Đàm rất hồn nhiên

Vốn là những người anh en, bạn bè thân thiết, doanh nhân Phượng Chanel đã không ngần ngại chỉ tay vào hình của Đàm Vĩnh Hưng một cách vô tư.

111

Đêm qua, đêm nhạc “Cee show” của phòng trà Online do doanh nhân Phượng Chanel đã được diễn ra với nhiều tiết mục vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

222

Có mặt trong đêm nhạc, ngoài các nghệ sĩ tham gia trong show còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên, Vũ Khắc Tiệp, doanh nhân Phượng Chanel và nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

333

Với mối quan hện thân thiết, Vũ Khắc Tiệp đã có mặt thưởng thức và gửi những lời chúc mừng cho đêm nhạc. Hoa hậu Kỳ Duyên vốn kín tiếng trong cuộc sống cũng có mặt để thưởng thức đêm nhạc.

444

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan luôn có mặt để hỗ trợ và phụ giúp cho doanh nhân Phượng Chanel. Hiện tại Quách Ngọc Ngoan ít chia sẻ thông tin cùng báo giới, song anh đang là gương mặt đắt show phim ảnh. 

555

Trước khi đêm nhạc diễn viên, trong khoảnh khắc vui vẻ, doanh nhân Phượng Chanel đã không ngần ngại chỉ tay vào hình của Đàm Vĩnh Hưng một cách rất hồn nhiên. Với riêng Mr Đàm, Phượng Chanel là đàn em dễ gần và vô cùng đáng yêu.

666

“Ông hoàng nhạc Việt” có mặt để phục vụ khán giả trong đêm nhạc. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc còn có mặt của ca sĩ Quang Linh, Minh Sang, Thiên Vũ, Tùng Chinh,…

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top