360 Độ

Băng Di, BB Trần tham gia liveshow Trấn Thành

Từng có dịp làm việc chung khi tham gia chương trình ‘Cùng nhau tỏa sáng’ Trấn Thành quyết định mời team Divo vào liveshow kỷ niệm 10 năm theo nghệ thuật.

Đây là một liveshow ca vũ kịch vì ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến. Họ cũng là những người thầy, người bạn, người đồng nghiệp giúp đỡ cũng như hỗ trợ Trấn Thành hết mình trong hoạt động nghệ thuật.

tran-thanh3

Liveshow Trấn Thành với tên gọi “Bình tĩnh sống” sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30 – 31/3 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng và ngày 2/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Về phần sân khấu, có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Trường Giang, Tấn Beo, Thu Trang, Lê Giang, Trung Dân, Anh Đức, Tiến Luật, La Thành, Huy Khánh, Huỳnh Lập, Huỳnh Mẫn, Khả Như, Lê Lộc, Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, Duy Phương… Ngoài ra hai tên tuổi đang được giới trẻ yêu thích trong giới trẻ là BB Trần và Băng Di sẽ góp mặt.

divo-10

Từng là thí sinh của ‘Cùng nhau tỏa sáng’ Băng Di, Huỳnh Mến và BB Trần có dịp thể hiện tài năng và cá tính trước đàn anh. Team Divo sẽ hội ngộ trên sân khấu hài lớn của năm 2016.

Về phần ca nhạc là sự góp mặt của: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Hoàn Châu, cùng các vũ công.

Trấn Thành nói rằng: “Đây sẽ là một liveshow rất… lạ, gói trong một đêm ấm rất ấm. Đêm ấm sẽ… đa màu, chở những giai điệu và tiếng cười rất… lạ để phục vụ và tri ân khán giả, những người đã luôn yêu mến, ủng hộ và dõi theo từng bước đi của Trấn Thành trong suốt 10 năm qua.”

Theo tiết lộ của Trấn Thành, đây không chỉ là một liveshow “hoành tráng” về số lượng khách mời tham gia mà còn là một liveshow được đầu tư “hoành tráng” từ ý tưởng, biên tập, dàn dựng đến sân khấu, âm thanh và ánh sáng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top