360 Độ

Bằng chứng cho thấy không có chuyện Cường Đô la và Hạ Vi tái hợp

Cặp đôi này cùng xuất hiện tại một quán ốc, nhưng có lẽ chỉ là sự tình cờ mà thôi.

Mới đây, chuyện tình của Hạ Vi và Cường Đô La đã được cho rằng đã tan vỡ sau khi hai người ngừng theo dõi nhau trên facebook và instagram. Thế nhưng nhiều người đã “soi” facebook hai người và thấy rằng dường như cả hai đã cùng nhau đi ăn ốc tại một nơi tụ tập nổi tiếng của giới showbiz tại TP Hồ Chí Minh.

bang chung cho thay khong co chuyen cuong do la va ha vi tai hop hinh anh 1

Nhiều người cho rằng Hạ Vi và Cường Đô La đã làm lành

Tối ngày 2.4 Hạ Vi đã đăng tải một bức hình chụp mình và chủ quán Ốc Linh, ngay lập tức dân mạng đã tìm thấy bức ảnh của Cường Đô La cũng selfie cùng ông chủ quán ốc này. Chính vì vậy nhiều người cho rằng cả hai đã tái hợp để hàn gắn lại tình cảm vừa qua.

Thế nhưng, nếu nhìn kỹ vào bức hình, thì tấm hình của Hạ Vi được chụp vào ban ngày, còn bức hình của Cường Đô La được chụp vào ban đêm. Chưa kể tới vị trí của Cường Đô La và Hạ Vi đang ngồi là cùng một chiếc ghế, để chụp cùng với cả hai, ông chủ quán Ốc Linh cần phải chuyển một trong hai người sang ghế đối diện thì mới có thể có bức ảnh chụp với cả hai được.

bang chung cho thay khong co chuyen cuong do la va ha vi tai hop hinh anh 2

Bức ảnh của Hạ Vi khi trời còn sáng

bang chung cho thay khong co chuyen cuong do la va ha vi tai hop hinh anh 3

Còn bức ảnh của Cường Đô La thì trời đã tối, đèn được bật lên

bang chung cho thay khong co chuyen cuong do la va ha vi tai hop hinh anh 4

Nhìn vào chiếc cột có thể thấy Hạ Vi và Cường Đô La đang ngồi cùng một chiếc ghế, rất khó hiểu nếu ông chủ nhờ Cường Đô La chụp ảnh mình với Hạ Vi, rồi lại mời Cường Đô La ngồi thế chỗ Hạ Vi để selfie.

Chính vì thế, khó có thể chắc chắn rằng cặp đôi này tới quán cùng một thời điểm, hay chỉ là một sự trùng hợp khi cùng đăng tải những bức ảnh chụp với chủ quán. Mới đây, trên facebook của Cường Đô La cũng được đăng tải một hình ảnh trời mưa, cùng một dòng status buồn mang mác của đại gia phố núi này.

bang chung cho thay khong co chuyen cuong do la va ha vi tai hop hinh anh 5

Dòng tâm sự và câu chúc đầy ẩn ý của Cường Đô La

Theo Hà My/Dân Việt

To Top