360 Độ

Bạn trai tháp tùng hoa hậu Thu Hoài đi chấm thi

Tối 17/11, hoa hậu Thu Hoài được bạn trai doanh nhân hộ tống đi làm giám khảo chung kết “Người đẹp xứ Dừa 2019”.

Xuất hiện trước đám đông, hoa hậu Thu Hoài tự tin khoe vẻ sang trọng, quyến rũ khi diện đầm lệch vai ,mang sắc đen vàng nổi bật do Lê Thanh Hòa thiết kế. Ngoài trang phục ấn tượng, Thu Hoài còn thu hút sự chú ý với nhan sắc trẻ trung dù đã bước sang tuổi 43 và là bà mẹ 3 con.

TAF-5804

Hoa hậu Thu Hoài bên bạn trai 

TAF-5867

Đồng hành với cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa 2019” từ những vòng thi đầu tiên đến đêm thi quyết định với tư cách cố vấn chuyên môn và giám khảo chính thức, Thu Hoài đã giúp cho BTC tìm kiếm và lựa chọn những người đẹp xứng đáng nhất để vinh danh.

TAF-5895

Ngoài vai trò “cầm cân nảy mực”, hoa hậu Thu Hoài còn được BTC “Người đẹp xứ Dừa 2019” tin tưởng mời lên sân khấu để trao giải cho người đẹp được vinh danh Á khôi 2 – một trong ba giải thưởng quan trọng nhất của đêm chung kết.

TAF-5830

Nhân dịp này, hoa hậu Thu Hoài cũng vui vẻ hội ngộ và đọ sắc với “Hoa hậu Đền Hùng” Giáng My, “Hoa hậu Trái đất” Phương Khánh, người đẹp Nguyễn Thị Thành…

Hiện tại, ngoài duy trì hoạt động của chuỗi thẩm mỹ đã có 15 năm hình thành, phát triển tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, hoa hậu Thu Hoài thường xuyên góp mặt trong các talkshow, gameshow, sự kiện phù hợp và tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng.

Đồng thời, cô cũng dành thời gian nghiên cứu kịch bản và chuẩn bị kĩ lưỡng khi mời đảm nhận một vai quan trọng trong dự án phim “Phượng Khấu”.

Hình ảnh: Thiên An 

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top