360 Độ

Bạn trai Hoa hậu Philippines là cầu thủ, không phải Tổng thống

Có nhiều nguồn tin cho rằng bạn trai thật sự của nữ hoàng sắc đẹp hot nhất hiện nay là một cầu thủ bóng đá chứ không phải Tổng thổng Philippines.

Sau Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Alonzo Wurtzbach hiện là cái tên được cả toàn thế giới quan tâm. Đặc biệt sau sự cố trao nhầm vương miện thì mọi chú ý đều dành cho người đẹp Philippines.

ban-trai-hoa-hau-philippines-la-cau-thu-khong-phai-tong-thong
Và tất nhiên, mọi thông tin về người đẹp đều được báo chí “khai quật”. Thông tin được mọi người chú ý nhất chính là người đàn ông đặc biệt phía sau người đẹp này.

Có nhiều thông tin cho rằng bạn trai của Pia là Tổng thống 55 tuổi của Philippines. Nguyên nhân của tin đồn này là do truyền thông đã nhiều lần bắt gặp cả hai đi ăn tối với nhiều cử chỉ thân mật cùng nhau.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho rằng bạn trai thật sự của Pia không phải là tổng thống Philippines.

ban-trai-hoa-hau-philippines-la-cau-thu-khong-phai-tong-thong (1)

Nguồn tin này cho biết Pia đang hẹn hò với cầu thủ bóng đá điển trai Misagh Bahadoran. Việc hẹn hò của Pia và Misagh Bahadoran đã được báo chí khai thác một thời gian dài.

Tin này bắt nguồn từ những hình ảnh chụp chung của cả hai trong các buổi ăn tối, đi chơi riêng. Thậm chí Pia từng bí bắt gặp tới cổ vũ bạn trai thi đâu.

ban-trai-hoa-hau-philippines-la-cau-thu-khong-phai-tong-thong (2)

ban-trai-hoa-hau-philippines-la-cau-thu-khong-phai-tong-thong (3)
Misagh Bahadoran cũng nhiều lần bị phóng viên chụp lại hình ảnh tới phim trường để ủng hộ bạn gái. Thậm chí sau khi Pia đăng quang thì “bạn trai tin đồn” cũng ngay lập tức đăng tải thông tin.

Theo Tri thức trẻ

To Top