360 Độ

Baggio ám chỉ Andrea phá hoại hạnh phúc gia đình mình

 Dù dòng chia sẻ của Baggio không chỉ đích danh ai, nhưng theo nhiều người hâm mộ, anh đang muốn ám chỉ đến tình cũ Andrea.

Vào hồi tháng 3 vừa qua, nam diễn viên Baggio đã tự quay một đoạn clip nói lên tất cả những tâm sự, suy nghĩ của mình về những sóng gió xảy ra xung quanh cuộc sống gia đình và chia sẻ nó trên trang cá nhân. Hơn nữa, Baggio còn thẳng thắn nói rằng sẽ chính thức rút lui khỏi thế giới showbiz nhiều thị phi, phức tạp và tránh xa những điều tiếng để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, anh lại đăng tải một đoạn chia sẻ rất dài, tỏ thái độ vô cùng bức xúc trước một người liên tục phá hoại hạnh phúc của gia đình anh. Nam diễn viên đã dùng những từ ngữ hết sức gay gắt để chỉ trích người này, thậm chí còn sử dụng cách xưng hô “mày-tao” để chứng tỏ mối quan hệ của đôi bên vào thời điểm hiện tại vô cùng tồi tệ.

1

Baggio chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân.

Baggio cho biết, thời gian vừa qua anh im lặng, không phải vì sợ mà vì muốn có một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, theo như anh chia sẻ, người này liên tục gây sự với vợ chồng anh bằng cách vừa ăn cắp vừa la làng, ném đá dấu tay, dùng Facebook ảo để chọc ngoaý và phá hoại.

Thậm chí không kiềm được mình, nam diễn viên còn tiết lộ chuyện nhân vật bí ẩn này đã không biết giữ mình trong sạch trong khoảng thời gian quen anh… Baggio thể hiện thái độ vô cùng bức xúc, đồng thời cảnh báo sẽ làm rõ chuyện nếu người này tiếp tục làm phiền đến mình.

Ngay sau khi đoạn chia sẻ được đăng, rất nhiều người lên tiếng trước sự việc này của ông xã Quỳnh Trâm. Nhiều người cho rằng, Baggio tố Andrea thông qua status của mình, dù anh không nói rõ danh tính nhân vật này là ai.

Phía dưới dòng trạng thái này, Baggio tiếp tục mắng nhiếc khi cho hay người này đã hại gia đình anh, khiến nam diễn viên mất con, ảnh hưởng nhiều đến công việc của anh. Trong một phản hồi, Baggio còn chỉ ra cô gái này không phải thuộc kiểu người tử tế gì khi đã từng quen và yêu anh, thế nhưng trong thời gian đó lại dính bầu với người khác. Chính vì những câu nói úp mở này của Baggio càng khiến người ta liên tưởng và khẳng định người anh đang nhắm đến là tình cũ Andrea chứ không phải ai khác.

1a2

Chuyện tình tay ba giữa Andrea, Baggio và Quỳnh Trâm từng khiến nhiều người phải đau đầu.

Trong khi nhiều ý kiến không ngừng đặt ra thắc mắc và đưa ra những nhận định về mối quan hệ của cặp đôi hot teen gây ồn ào dư luận một thời này, thì cũng có không ít người cho rằng, với câu chuyện mang tính chất cá nhân thế này, đáng ra Baggio nên chia sẻ riêng với người anh muốn nói đến thay vì đăng tải công khai trên trang cá nhân.

Đặc biệt là việc nam diễn viên khơi lại chuyện cũ, kể lể, vạch trần thói hư tật xấu của người yêu một thời cũng khiến cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm trước bản tính thiếu đàn ông của anh.

Được biết, sau khi chia tay người mẫu Andrea một thời gian, Baggio kết hôn với Quỳnh Trâm. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ gặp rất nhiều sóng gió và căng thẳng. Tuy nhiên, thời gian gần đây Baggio hứa sẽ thay đổi và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, những cố gắng của Baggio dường như vẫn chưa được trọn vẹn khi có người luôn muốn xía vào cuộc sống của vợ chồng anh.

Theo Ngọc Diệp/Báo Đất Việt

To Top