360 Độ

Anh Thư thân mật Hồ Đức Vĩnh, Kyo York lịch lãm trong sự kiện

Tối 24/5, đông đảo các gương mặt đình đám của làng giải trí hội ngộ tại buổi khai trương thời trang Myng dành cho nam giới.

4M8A7372

Sau thời gian dài vắng bóng tại các sự kiện giải trí, siêu mẫu Anh Thư bất ngờ tái xuất xinh đẹp gây sự chú ý cho đông đảo khách mời.

IMG_0452

Tại sự kiện khai trương thời trang nam của nhà thiết kế Nguyễn Trung Mỹ, Anh Thư có dịp hội ngộ Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam Hồ Đức Vĩnh. Cả hai còn gây chú ý trước ống kính với những màn tạo dáng tình cảm và không kém phần thân mật.

4M8A7326

“Nam thần” Hồ Đức Vĩnh cũng là một trong những mẫu nam nổi tiếng của làng mốt Việt. Hiện tại ngoài tham gia những show diễn thời trang uy tín, Hồ Đức Vĩnh tập trung cho công việc kinh doanh riêng.

IMG_0391

Đi cùng Anh Thư đến dự sự kiện là nữ siêu mẫu da nâu Quanh Đi. Người đẹp cũng nhận được sự quan tâm không kém với vẻ ngoài gợi cảm.

4M8A7314

Siêu mẫu Hữu Long (phải) cùng Phạm Đức Long vui vẻ hội ngộ đàn chị. Phạm Đức Long đang trở lại phim ảnh và nhận được cảm tình lớn từ khán giả.

IMG_0540

Kyo York khá lịch lãm với bộ vest tinh tế. Giọng ca nước ngoài trở thành nhân tố được yêu mến của làng giải trí nhờ tài năng và tính cách hòa đồng.

IMG_0549

Kyo York chia sẻ, thời trang là lĩnh vực anh rất quan tâm bên cạnh ca hát. Để hình ảnh được công chúng đón nhận, anh tìm hiểu kỹ gu ăn mặc và văn hóa người Việt.

IMG_0513

Kyo York cạnh NTK Trung Mỹ.

IMG_0154

Mỹ nam dao kéo Anthony Trần cũng góp mặt trong sự kiện lần này.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top