360 Độ

Ảnh hiếm hoi của ca sĩ Minh Thuận bên người bố 100 tuổi

Dù độc thân ở tuổi 47 nhưng ca sĩ Minh Thuận vẫn hạnh phúc khi có mái nhà nhỏ ấm êm bên người bố gần 100 tuổi và hai người con nuôi.

Thông tin Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch khiến không ít người bất ngờ. Trên giường bệnh, Minh Thuận còn viết thư tay gửi lời yêu thương tới người đồng nghiệp thân thiết Phương Thanh và đang đợi người thân cũng như bố ruột bay về từ Mỹ.

Được biết, gia đình Minh Thuận đã định cư ở Mỹ nhiều năm nay, chỉ còn mình ở anh ở Việt Nam. Nam ca sĩ có một người bố đã trên dưới 100 tuổi và hai người con nuôi. Theo chia sẻ của Minh Thuận, bố dù đã lớn tuổi nhưng vẫn minh mẫn, mỗi năm đều về thăm anh.

Những thông tin về người bố ở độ tuổi “xưa nay hiếm” khiến nhiều người không khỏi tò mò. Trên Fanpage, Minh Thuận từng chia sẻ hiếm hoi hình ảnh bên bố kèm dòng trạng thái đầy xúc động. Á quân Gương mặt thân quen 2014 viết gửi lời cảm ơn tới bố và nhắn nhủ tới mọi người hãy luôn yêu thương, trân trọng đấng sinh thành. Minh Thuận bồi hồi: “45 năm trước bố chở con đi chơi. 45 năm sau con chở bố đi chơi. Gần 50 vẫn xinh như hồi nhỏ…gần 100 vẫn trẻ khoẻ và yêu đời!” kèm theo đó là hình ảnh so sánh hai bố con trên chiếc xe máy.

Minh Thuận bên người bố gần 100 tuổi. Dù đã cao tuổi nhưng bố anh vẫn rất vui vẻ và minh mẫn. (Ảnh chụp màn hình)

Minh Thuận bên người bố gần 100 tuổi. Dù đã cao tuổi nhưng bố anh vẫn rất vui vẻ và minh mẫn. (Ảnh chụp màn hình)

Minh Thuận hồi bé bên bố...

Minh Thuận hồi bé bên bố…

...và thời hiện tại. (Ảnh: Facebook)

…và thời hiện tại. (Ảnh: Facebook)

Năm mới vừa qua, Minh Thuận và bố cũng sum họp bên nhau. Hình ảnh cả gia đình tụ tập bên mâm cơm, bánh chưng và mai vàng cũng được ca sĩ sinh năm 1969 chia sẻ trên Facebook.

Có thể thấy, Minh Thuận giống bố như đúc.

Có thể thấy, Minh Thuận giống bố như đúc.

7

Hai bố con nam ca sĩ sum vầy trong ngày Tết.

Hai bố con nam ca sĩ sum vầy trong ngày Tết.

9

Dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng bố Minh Thuận vẫn rất mạnh khỏe, minh mẫn. (Ảnh: Facebook)

Dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng bố Minh Thuận vẫn rất mạnh khỏe, minh mẫn. (Ảnh: Facebook)

Dù bố đã cao tuổi nhưng hai người không sống chung là do ông đã quen với môi trường bên Mỹ. Minh Thuận tâm sự: “Điều kiện an sinh bên đó tốt hơn ở Việt Nam rất nhiều. Tuổi già nên sức khỏe có bị gì khi ở bên Mỹ sẽ rất yên tâm. Bố cũng rất thích cuộc sống ở bên đó, khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Đặc biệt là toàn bộ anh chị em cũng ở bên đó hết rồi để chăm sóc cho bố. Vào mùa đông thì bố về Việt Nam để tránh lạnh, đồng thời hai bố con cũng sum họp. Tôi thấy như vậy cũng tốt”.

Ngoài bố ruột, Minh Thuận còn có hai ba mẹ nuôi sống tại Canada. Họ cũng yêu quý anh như con ruột. Theo chia sẻ từ năm 2012, Minh Thuận còn có hai người con nuôi, một bé 2 tuổi, một bé 4 tuổi. Dù bận rộn nhưng anh vẫn luôn cố gắng dành thời gian bên các con.

Theo Vntinnhanh

To Top