360 Độ

Anh chàng đẹp trai bất ngờ sau khi tạm biệt 71 kg thịt thừa

Sau khi bị chọc là gã béo ở trường cấp 3, từ cân nặng 147 kg, Austin đã giảm được một nửa chỉ trong 10 tháng.

1

Nhìn vào những bức ảnh thời trung học của mình, chàng trai Austin Shifflett, 22 tuổi, bang Virginia (Mỹ) có lẽ không tưởng tượng được mình lại có quá khứ “hoành tráng” như thế. Khi còn đi học, Austin nặng hơn 100kg và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc.

2

“Thời đi học thật kinh khủng. Tôi không có nhiều bạn bè. Điều đó ảnh hưởng tới việc học của tôi và khiến tôi càng bị trì trệ”, Austin hồi tưởng trên Today.

3

“Tôi rất ghét việc học vì cứ thường xuyên bị bắt nạt. Bọn họ gọi tôi là đồ béo mỗi ngày trong lớp học thể dục và cái danh hiệu ấy dính chặt với tôi từ đó”.

4

Tự ti và trầm cảm với thân hình của mình, Austin càng giam cầm bản thân trong phòng và suốt ngày chỉ nốc nước ngọt, snack, khoai tây chiên và thức ăn nhanh. Đến một ngày, Austin bước lên cân và bàng hoàng phát hiện số cân của mình đã vượt ngưỡng 147kg.

5

Austin quyết định giảm cân và thử nghiệm với phương pháp Atkins (ăn ít đường và tinh bột). Một tuần đầu, Austin giảm 4kg. Kết hợp với tập luyện, chàng trai này đã tiếp tục giảm 36kg và chỉ trong 10 tháng, cân nặng của cậu đã giảm đi tới 71kg.

6

Cơ thể săn chắc và gọn nhẹ hơn là điều rõ ràng. Song đường nét khuôn mặt của Austin cũng thay đổi: góc cạnh và thanh thoát hơn trước rất nhiều.

7

Hình ảnh long lanh hiện tại của Austin khiến cậu cảm thấy mình phong độ hơn rất nhiều. Austin cũng thừa nhận ngoại hình thay đổi đã giúp cậu tự tin hơn trong các cuộc hẹn hò.

8

Chàng trai này thậm chí còn được lên một trang báo của tạp chí nổi tiếng People với vẻ ngoài không kém siêu mẫu.

9

“Trước đó nhiều người thậm chí không thèm nói chuyện với tôi. Nay thì có vài người từng bắt nạt tôi lại nhắn tin hỏi bí quyết, đó là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất”.

10

Mặc dù chưa hoàn toàn tự tin để cởi áo, Austin vẫn nỗ lực tập thể dục 2 lần mỗi ngày và gây một quỹ đóng góp cho chính bản thân mình để phẫu thuật cắt bỏ 4,5kg da thừa.

Theo Ione.Vnexpress

To Top