360 Độ

Ăn nói tốt, khả năng Anh văn ổn giúp Diễm Trang đắt show MC

Thời gian cuối năm trong lúc người người sắm Tết, nhà nhà sửa soạn đón Tết thì Á hậu Diễm Trang vẫn miệt mài chạy show làm MC.

A hau Diem Trang (2)

Sau thời gian dài chăm sóc gia đình, Á hậu Diễm Trang đã tái xuất đầy ấn tượng. Diễm Trang lựa chọn phát triển hình ảnh một MC chuyên nghiêp, duyên dáng và thu hút.

A hau Diem Trang (3)

Bên cạnh lợi thế ngoại hình xinh đẹp, Diễm Trang còn chứng tỏ khả năng cầm trịch, ứng biến khéo léo và hoạt ngôn.

A hau Diem Trang (14)

Thời điểm cuối năm, Á hậu Diễm Trang được nhiều đơn vị tổ chức tin tưởng lựa chọn là người dẫn dắt trong các chương trình, sự kiện.

A hau Diem Trang (6)

Khả năng Tiếng Anh tốt cũng là một trong những yếu tố giúp nàng Á hậu “đắt show”.

A hau Diem Trang (9)

Dù là xuất hiện trong chương trình nào, Diễm Trang luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Diễm Trang chia sẻ cô thường đến sớm để xem lại kịch bản, cập nhật những phát sinh thay đổi để chủ động xử lý kịch bản MC.

A hau Diem Trang (11)

“Khi nhận lời làm MC cho một chương trình, sự kiện nào đó, Trang thường yêu cầu gởi trước kịch bản, có khi chỉ là khung chương trình và Trang tự viết kịch bản MC, để phù hợp với văn phong, cách dẫn riêng của mình. Mình có thời gian nghiên cứu kịch bản thì càng tự tin dẫn dắt và cầm trịch chương trình. Trang muốn khán giả không chỉ ngắm mà còn phải lắng nghe và bị cuốn hút vì giọng nói của mình” – Nàng hậu chia sẻ

A hau Diem Trang (12)

Nàng hậu một con cũng chia sẻ bí quyết giữ dáng và giọng: “Diễm Trang chú trọng khỏe từ bên trong, khi mình khỏe mạnh thì thần thái của mình mới tươi trẻ được. Yoya kết hợp dinh dưỡng đã giúp Trang nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Còn để giữ giọng thì Trang cũng không có bí quyết gì ghê gớm, chỉ là không uống nước đá hay nước có gas. Giọng Trang không thuộc giọng trong trẻo, có phần hơi khàn, nhưng mình biết tận dụng để có cách nhả chữ, lấy hơi, lấy tông trầm ấm”.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top