360 Độ

Ai mới là tình nhân của Cường Đôla?

Hồ Ngọc, Tăng Thanh Hà, Hạ Vi và nhiều mỹ nhân khác đã có mối quan hệ với Cường Đô la, nhưng đối với “thiếu gia phố núi” ai mới là tình nhân của anh?

Người đẹp, siêu xe là “tình nhân” của Cường Đôla?

Cường Đôla nổi tiếng là tay chơi với nhiều sở thích xa xỉ khiến nhiều người chỉ biết đứng ngoài thèm muốn. Trong đó số đó có sở thích “săn đón” người đẹp và thú chơi siêu xe khủng.

Số người đẹp mà “thiếu gia phố núi” này từng hẹn hò chỉ nghe tên thôi cũng khiến cho nhiều người “nể”. Nổi bật trong cơ man những mỹ nhân có những cái tên như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà và mới đây nhất là “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi.

Hà Tăng - tình nhân một thời của Cường Đôla.

Hà Tăng – tình nhân một thời của Cường Đôla.

Một thời gian dài trước đây, thông tin Cường Đô la hẹn hò Tăng Thanh Hà đã khiến dư luận tò mò chú ý. Và chính người trong cuộc là mỹ nữ họ Tăng cũng chính thức lên tiếng thừa nhận.

Tăng Thanh Hà từng chia sẻ với báo chí: “Lúc gặp Cường, tôi cũng thấy sợ lắm, vì con người này nghe nhiều tai tiếng quá. Ngay cả khi đã quen, trong đầu vẫn nghĩ Cường cũng không thật lòng. Mãi sau này, cảm giác ấy mới dần bị xóa đi. Bạn bè tôi nói nhờ yêu tôi mà Cường “ngoan” hơn. Tôi thì không nghĩ mình đã cảm hóa được anh ấy. Chỉ nghĩ đơn giản mình sống tốt với người ta thì người ta sẽ sống tốt với mình thôi”.

Bẵng đi một thời gian, người ta hay tin cặp đôi này đã đường ai nấy đi, khi hỏi về người đàn ông đi qua đời mình, Tăng Thanh Hà vẫn lên tiếng khen Cường Đô la là người đàn ông tốt.

"Thiếu gia phố núi" và giai nhân Hà Hồ một thời nồng nàn.

“Thiếu gia phố núi” và giai nhân Hà Hồ một thời nồng nàn.

Cuộc tình với người đẹp “Bỗng dưng muốn khóc” kết thúc chóng vánh, Cường Đôla lại có tin đồn “cặp kè” với chân dài Hồ Ngọc Hà. Những tưởng đó chỉ là tin đồn nhưng cuối cùng đây lại là sự thật.

Sau một thời gian tìm hiểu yêu thương nhau cuối cùng mỹ nhân họ Hồ đã sinh con cho “thiếu gia phố núi”. Trước tin tức, Hà Hồ dùng con trói buộc Cường Đôla thì bất ngờ anh đã lên tiếng bảo vệ cô vào năm 2009.

Mối tình sóng gió của Cường Đô la tưởng chừng đã yên bình sau nhiều năm gắn bó thì bỗng đến giữa năm 2015, họ lại quyết định đường ai nấy đi. Cũng chẳng mất quá nhiều thời gian để sống trong cô đơn đau khổ, Cường Đôla lại mở lòng với người mới là người mẫu trẻ Hạ Vi.

"Mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi có trói được con tim chàng trai đa tình Nguyễn Quốc Cường.

“Mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi có trói được con tim chàng trai đa tình Nguyễn Quốc Cường.

Sau những thông tin, những hình ảnh hẹn hò rùm beng thì mới đây Hạ Vi lên trang cá nhân than thở về người tình của mình. Nghi án “mỹ nữ vạn người mê” và “thiếu gia phố núi” chia tay lại thêm một lần nữa nở rộ.

Những ai hâm mộ và quan tâm đến Cường Đôla lúc này mới đặt ra câu hỏi, vậy ai mới là “tình nhân” thực sự của người đàn ông đào hoa đa tình này.

Người thì cho rằng, “tình nhân” của anh là dàn siêu xe khủng ngốn một tài sản khổng lồ của gia đình anh. Người lại cho rằng, người tình muôn thuở và có thật chỉ là người mẹ hết lòng yêu thương anh. Thực tế, có đúng như những gì người ta đồn đoán?

Subeo mới là “tình nhân” của Cường Đôla

Cường Đôla rất ít khi chia sẻ về gia đình cũng như ít khi nói về những người tình mà anh từng hẹn hò. Hầu như thông tin, báo chí lấy được đều từ phía những mỹ nhân mà anh yêu thương.

Có chăng, Hồ Ngọc Hà là người được anh nói đến bởi cô chính là mẹ của con trai anh. Họ đã từng có một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy nhưng đó không phải là tất cả những gì người trong cuộc mong muốn.

Và Hồ Ngọc Hà cũng chẳng phải là “tình nhân” muôn thuở của người đàn ông đa tình gốc Gia Lai. Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình, ngoài việc khoe những siêu xe khủng thì phần đa Cường Đôla khoe hình ảnh con trai yêu.

Trên trang cá nhân, Cường Đôla thể hiện tình yêu thương vô bờ cho con trai.

Trên trang cá nhân, Cường Đôla thể hiện tình yêu thương vô bờ cho con trai.

Nếu ai theo dõi và yêu mến Cường Đôla từ lâu sẽ nhận thấy chính Subeo mới là người cảm hóa Cường Đôla từ một người tay sát gái ham chơi bỗng trở thành một người đàn ông có trách nhiệm khiến nhiều người yêu mến.

Không chỉ vậy, kể từ lúc có Subeo, Cường Đôla tập trung hơn cho công việc và dành phần đa thời gian dành cho con trai yêu. Thậm chí, khi anh và Hồ Ngọc Hà đã đường ai nấy đi, “thiếu gia phố núi” vẫn tái hợp với “người cũ” để làm con trai vui lòng. Mặc dù ai cũng hiểu hành động này sẽ khiến “người mới” Hạ Vi phiền lòng.

Với Cường, con trai là điều tuyệt vời nhất. Phải chăng đây mới là "tình nhân" muôn thuở của anh?

Với Cường, con trai là điều tuyệt vời nhất. Phải chăng đây mới là “tình nhân” muôn thuở của anh?

Đặc biệt, trong ngày sinh nhật của mình, Cường Đôla chỉ đón tuổi mới bên con trai yêu và anh chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất đã xảy ra, cảm ơn con yêu, con là điều ý nghĩa nhất với cha”.

Dường như hiện tại, trên tất cả, đối với Cường Đôla, cậu bé Subeo mới là tất cả và đối với anh đây mới là nguồn động lực chính để cố gắng. Người hâm mộ lờ mờ nhận ra, Subeo mới là “tình nhân” muôn thuở của thiếu gia trẻ tuổi đa tình.

Theo Đỗ Quyên (th) / Báo Gia đình & xã hội

To Top