360 Độ

Á khôi Liên Phương diện áo dài trắng tinh khôi trở về trường xưa

Á Khôi Liên Phương đã đích thân chuẩn bị từng món quà để trao học bổng cho các học sinh học giỏi vượt khó tại ngôi trường xưa ở Long An đúng dịp tổng kết năm học 2016-2017.

Sau khi đạt giải Á khôi du lịch Việt Nam 2017, Liên Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trong đó có dự án thiện nguyện mang tên “Ươm Mầm Xanh”. Đây là dự án được Á Khôi Liên Phương ấp ủ từ lâu nhằm thúc đẩy và cổ vũ cho những học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Với dự án Ươm Mầm Xanh, hàng tháng Á Khôi Liên Phương sẽ đến thăm và trao học bổng tại nhiều trường học ở khắp các Tỉnh, Thành trên cả nước.

1
Mở đầu cho dự án Ươm Mầm Xanh, Á Khôi Liên Phương đã đến Trường tiểu học Đức Lập Thượng A, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, đây là ngôi trường mà Á Khôi Liên Phương từng theo học hơn 10 năm trước. Cô đã tự tay chọn từng món quà, đến dự lễ tổng kết từ sớm để cùng gặp lại và thăm hỏi thầy cô giáo cũ.

Xuất hiện tại buổi lễ tổng kết, Liên Phương diện chiếc áo dài trắng tinh khôi, giản dị. Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các em học sinh và các thầy cô nhờ sự gần gũi, thân thiện của mình.

2

3

4

5
Tại buổi tổng kết năm học mới, ngoài việc trao những phần quà, những suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, Liên Phương còn chia sẻ với các em về chính câu chuyện của mình thuở nhỏ và động viên, khích lệ tinh thần hiếu học cho các em.

Sau buổi lễ tổng kết, các em học sinh còn vây quanh chụp hình và xin chữ kí của Liên Phương. Á Khôi Liên Phương chia sẻ: “Liên Phương rất vui và bất ngờ trước tình cảm của các em học sinh và thầy cô dành cho mình. Dự án Ươm Mầm Xanh được thực hiện hy vọng sẽ giúp đỡ phần nào những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong tương lai, Liên Phương sẽ cố gắng hơn nữa để cùng san sẻ đến các em và đây cũng chính là ước mơ từ bé của Liên Phương”.

6

7

8

9

Sau một thời gian yên ắng, dành toàn bộ tâm sức để rèn luyện lại bản thân, học catwalk, luyện tiếng Anh và tìm hiểu nền lịch sử văn hóa nước nhà, Liên Phương cho biết ngoài dự án “Ươm mầm Xanh”, cô cũng đang lên kế hoạch để thực hiện chương trình 101 Điểm Đến Sài Gòn nhằm quảng bá một thành phố văn hóa du lịch năng động và phát triển của Việt Nam.

10

Á khôi Liên Phương vui vẻ gặp lại thầy cô cũ.

11

Chụp ảnh cùng các cô giáo đã từng dạy dỗ mình ở trường.

Photo: ERM
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top