360 Độ

7 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần qua

Người đẹp làng giải trí vừa có tuần hoạt động sôi nổi.

1-thanh-hang-6425-1505530351

Thanh Hằng luôn chứng minh đẳng cấp mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh, cô ghi điểm tuyệt đối nhờ thiết kế gợi cảm, xẻ ngực sâu  của Công Trí.

NGT12

Gây xôn xao khi công bố tham dự Milan Fashion Week với vị trí khách mời VIP, Kỳ Duyên vừa có buổi thử đồ với stylist Mạch Huy. Lợi thế hình thể đẹp giúp Hoa hậu Việt Nam dễ dàng chọn được trang  phục ưng ý để tỏa sáng.

444-4

 Thiết kế ánh kim mềm mại giúp Thủy Tiên đẹp hơn bào giờ hết. Cô luôn ý thức được hình ảnh đẹp là thể hiện sự tôn trọng với khán giả chính vì thế luôn cộng tác với những nhà thiết kế nổi tiếng để luôn duy trì hình ảnh.

Ha Thu (5)

Hà Thu diện váy đuôi cá màu trắng, khoe vai trần quyến rũ trong buổi công bố đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2017. Người đẹp được đánh giá là chân dài có sắc vóc và trình độ ổn nhất hiện nay.

3-ngoc-duyen-3587-1505530352

Ngọc Duyên thu hút chú ý khi xuất hiện tại chung kết Miss Grand Japan 2017 trong thiết kế của Anh Thư. Váy đỏ tạo phom nuột nà, xẻ cao khoe lợi thế chân dài của người mặc. Trong đêm chung kết, cô tạo thiện cảm vì dễ gần và làm việc chuyên nghiệp.

Nam Em (2)

 Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em quyền lực khi chung vui cùng Hà Thu trong sự kiện mới đây.

Tafaholic13-6043

Hoa hậu hài Thu Trang luôn cố gắng hết mình để cải thiện hình ảnh. Buổi ra mắt ‘Chí phèo ngoại truyện’, cô gây bất ngờ khi diện trang phục thanh lịch, bắt mắt.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top