360 Độ

3 pha nhập viện cấp cứu gây hoang mang của mỹ nhân Việt

Làm việc với cường độ cao, chế độ nghỉ ngơi không hợp lý hoặc do bệnh tình đến bất ngờ đã khiến nhiều sao Việt phải nhập viện cấp cứu trong sự hoang mang của người hâm mộ.

Người nổi tiếng trong làng giải trí được xem là “cỗ máy kiếm tiền” vì vậy họ có cường độ thời gian làm việc rất cao. Người ta hay bắt gặp những hình ảnh các ngôi sao tranh thủ ăn ngủ ở cánh gà trước mỗi giờ diễn và chỉ nhìn thấy những khoảnh khắc này đã đủ hiểu sao Việt vất vả cỡ nào. Thêm vào đó, việc ăn uống kiêng khem liên tục cũng khiến sức khỏe của sao Việt suy kiệt và đây chính là nguyên nhân khiến họ phải nhập viện.

Đã có nhiều sao Việt phải nhập viện cấp cứu trong sự hoang mang hoảng hốt của người hâm mộ và chính họ cũng cảm giác sợ hãi với cảm giác sức khỏe xuống dốc không nằm trong vòng kiểm soát.

Phi Thanh Vân bất ngờ nhập viện vì ốm nặng

Ngày 10/11, chồng trẻ Bảo Duy của Phi Thanh Vân bất ngờ khiến cư dân mạng sốt xình xịch vì chia sẻ hình ảnh cô nằm mê man tại giường bệnh trắng toát. Ngay khi chia sẻ hình ảnh, nhiều người hâm mộ đã hốt hoảng vào thăm hỏi sức khỏe của Phi Thanh Vân.


Phi Thanh Vân gây sốc với hình ảnh nằm tại bệnh viện.

Phi Thanh Vân gây sốc với hình ảnh nằm tại bệnh viện.

Trước những câu hỏi dồn dập về bệnh tình của vợ mình, Bảo Duy không cho biết thêm thông tin cụ thể. Anh chỉ tiết lộ rằng thời gian này, Phi Thanh Vân sẽ khóa Facebook và dành thời gian nghỉ ngơi không hoạt động kinh doanh.

Được biết, Phi Thanh Vân đã từng có hai đời chồng và hiện tại cô đang hạnh phúc bên chồng trẻ và con trai 8 tháng tuổi. Từ lúc lấy chồng trẻ, Phi Thanh Vân đã quyết định tạm dừng các hoạt động giải trí để tập trung chăm sóc gia đình và lo việc kinh doanh. Do mới sinh xong đã tất bật kinh doanh mỹ phẩm và làm việc với cường độ cao nên sức khỏe của cô bị suy kiệt. Và cuối cùng vào ngày 10/11, nữ diễn viên này đã phải nhập viện cấp cứu.


Trước khi sức khỏe suy kiệt, Phi Thanh Vân được xem là mỹ nhân sắc sảo và tràn đầy sức sống.

Trước khi sức khỏe suy kiệt, Phi Thanh Vân được xem là mỹ nhân sắc sảo và tràn đầy sức sống.

Trả lời về nguyên nhân nhập viện mới đây, Phi Thanh Vân chia sẻ cô bị đột quỵ do thiếu máu não, kiệt sức và phổi yếu. “Lúc sinh con, tôi không được kiêng cữ như các bà mẹ khác. Con sinh non nên phải nằm lồng kính chăm sóc. Hàng ngày, tôi phải di chuyển giữa nhà và bệnh viện để chăm cháu. Đến khi con về nhà, tôi bắt tay ngay vào công việc, đi diễn, kinh doanh. Có lẽ làm việc liên tục và không có thời gian nghỉ ngơi nên tôi kiệt sức”, Phi Thânh Vân tâm sự.

Hoa hậu hài Thu Trang nhập viên với dấu hiệu máu mũi chảy không ngừng

Ngày 3/11, những người hâm mộ hoa hậu hài Thu Trang đã không khỏi hoang mang trước hình ảnh cô nằm viện với dấu hiệu máu chảy ở mũi. Nhiều người đã lo lắng diễn viên này đang mắc trọng bệnh. Có nhiều người còn chia sẻ rằng do Thu Trang làm việc quá vất vả với cường độ cao và lịch diễn dày đặc nên cô mới bị nhập viện trong tình trạng sức khỏe không tốt như thế.


Chạy show nhiều là một nguyên nhân khiến Thu Trang không thể béo và khỏe lên được.

Chạy show nhiều là một nguyên nhân khiến Thu Trang không thể béo và khỏe lên được.

Đứng trước những nghi vấn của người hâm mộ cùng dư luận, chồng của Thu Trang, nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ cô bị chảy máu cam và máu chảy không cầm được. Trước tình huống căng thẳng như vậy, anh đã cùng gia đình vội vàng đưa cô đi cấp cứu.


Thu Trang được xem là mỹ nhân của làng sân khấu hài.

Thu Trang được xem là mỹ nhân của làng sân khấu hài.

Diễn viên Tiến Luật cũng cho hay bác sĩ nơi bệnh viện Thu Trang cấp cứu đã tiến hành kiểm tra xét nghiệm và gia đình đang đợi kết quả. Được biết, hiện tại công việc của cặp đôi diễn viên hài này vô cùng bận rộn với những dự án phim cùng các hoạt động giải trí khác. Vậy nên việc Thu Trang nhập viện khiến cho nhiều người vô cùng lo lắng cho cô.

Hari Won nhập viện cấp cứu mổ ruột thừa


Hari Won khiến người hâm mộ lo lắng với hình ảnh này.

Hari Won khiến người hâm mộ lo lắng với hình ảnh này.

Giữa lúc tin đồn cưới hỏi, Hari Won bất ngờ bị nhập viện trong sự hoang mang của người hâm mộ. Theo đó, ngày 12/10, mỹ nhân gốc Hàn bất ngờ lên cơn đau bụng dữ dội. Vô cùng lo lắng, bạn trai cô là MC Trấn Thành đã tức tốc đưa bạn gái vào viện cấp cứu. Kết quả thăm khám cho biết bác sĩ chuẩn đoán Hari Won bị viêm ruột thừa nên phải mổ gấp ngay trong đêm.


Đắt sô, không có thời gian nghỉ ngơi nên sức khỏe của Hari Won không được tốt.

Đắt sô, không có thời gian nghỉ ngơi nên sức khỏe của Hari Won không được tốt.

Sự nhập viện bất ngờ này đã khiến Hari Won bị nhiều lời đồn thổi và chính quản lý của cô đã phải lên tiếng xác nhận để những tin đồn này được khép lại. Và cũng theo người quản lý của Hari Won, do việc nhập viện đột xuất đã khiến cô phải hủy khá nhiều show diễn. Nhưng sau khi hồi phục được một thời gian ngắn cô lại phải lao vào chạy show vì đã ký hợp đồng.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top