360 Độ

10 gương mặt vào nhà chung “Cầu thủ nhí 2018”

Buổi công bố khởi động chương trình Cầu thủ nhí 2018 vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Lotte tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ chính của chương trình.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 15:00 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 8/9/2018. Với thời lượng 45 phút mỗi tập, chương trình có tổng cộng 15 tập, là một hành trình thử thách cho những cầu thủ nhí để chinh phục ước mơ trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Cầu thủ nhí là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bé trai trong độ tuổi từ 10 đến 12, ở khắp mọi miền đất nước, có chung niềm đam mê với bóng đá và khát khao được trở thành những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

522A4635 - Copy

Dàn cầu thủ nhí bên MC Phí Linh tại buổi họp báo mới đây.

Kết thúc vòng tuyển chọn, 10 cầu thủ nhí sẽ dọn đến nhà chung và sinh hoạt cùng nhau. Sống xa bố mẹ một khoảng thời gian như vậy, đây sẽ là lúc 10 cầu thủ nhí phải rèn luyện lối sống tự lập và thích nghi với cuộc sống tập thể.

Tham gia chương trình, 10 cầu thủ nhí sẽ có cơ hội luyện tập cùng những cầu thủ nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao như HLV Hồng Sơn, HLV Trần Minh Chiến. Các vị huấn luyện viên sẽ trực tiếp đưa ra những bài luyện tập phù hợp, nâng cao kĩ năng cũng như theo dõi và đánh giá quá trình luyện tập của từng cầu thủ nhí.

522A4882

Sự kiện thu hút đông đảo sự góp mặt của dàn  khách mời nổi tiếng cùng báo giới.

Trong mỗi tập phát sóng, để giúp đỡ và động viên tinh thần các cầu thủ nhí sẽ là sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt: Kay Trần, Jun Phạm, Ali Hoàng Dương, Minh Xù, Sĩ Thanh, Khả Ngân, Lê Thiện Hiếu, Miko Lan Trinh, …

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top