360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Lê Kiều Như ‘chịu lạnh thấu xương, bị vắt cắn chảy máu’ để khoe vóc dáng thon thả sau sinh với tạo hình thiên thần nội y.

1

Ca sĩ Đoan Trang hạnh phúc “lặn ngụp trong yêu thương với cô con gái nhỏ”.

2

Diễn viên Lê Phương ghép ảnh chụp cùng bạn trai Quý Bình ở hiện tại và cách đây 10 năm để chúc mừng sinh nhật anh.

3

Lê Kiều Như tiếp tục khoe vóc dáng thon thả sau sinh với tạo hình nóng bỏng: “Làm thiên thần nội y cho sản phẩm sắp ra mắt. Trời mưa, lạnh thấu xương, còn bị vắt cắn chảy máu quá trời”.

4

Phan Như Thảo dù ốm vẫn vui vì được ông xã chăm sóc chu đáo: “Bệnh có một ngày mà te tua quá. Có người nấu cháo hành cho ăn. Cám ơn anh chồng”.

5

Hoa hậu Mai Phương Thúy tự hào khoe thân hình thanh mảnh: “Thành quả 4 ngày liên tiếp gập bụng sắp ngất vì không chống đỡ được món ngon ở Hà Nội”.

6

Diễn viên Đan Lê thể hiện tình cảm với ông xã Khải Anh bằng cách đăng hình hai vợ chồng và chú thích: “Nhớ cái anh này”.

7

Hình ảnh “salon tóc ngày xưa” gợi lại kỷ niệm trong lòng nhiều người và được Facebooker bình luận sôi nổi.

8

Sáng 17/11, giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM đã có thông tin chính thức về việc tạm đình chỉ công việc của nhân viên Trần Thị Thanh Thủy ở quầy thu viện phí, đồng thời đưa nhân viên này về phòng chuyên môn phụ trách để đào tạo, kèm cặp thêm. Trước đó 1 ngày, những hình ảnh chị Thủy xem phim trong giờ làm việc, mặc hàng trăm bệnh nhân chờ đợi bên ngoài, được lan truyền trên mạng, khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: Hoàng Quỳnh My.

9

Hình ảnh người con trai tự nguyện trở thành ghế cho bố ngồi, đồng thời ôm bố đầy tình cảm trong lúc đợi tàu xe, gợi lên trong lòng người xem nhiều suy ngẫm.

Theo Studs/Ngôi Sao

To Top