360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Vợ chồng Hà Tăng, Thân Thúy Hà, vợ Phạm Anh Khoa vui vẻ tụ tập bên bàn ăn.

111

Minh Hằng tạo dáng cute trong những ngày công tác ở Nhật.

222

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh chia sẻ hình ảnh ở Bangkok (Thái Lan) cùng mẹ con Hà Hồ. Anh cùng nữ ca sĩ tới thắp hương ở một trong những ngôi đền nổi tiếng tại đây.

333

Phương Thanh hí hửng chụp hình tự sướng với diễn viên Hoài Linh khi đang quay một chương trình truyền hình.

444

Vợ chồng Hà Tăng, Thân Thúy Hà, vợ Phạm Anh Khoa cùng một người bạn vui vẻ tụ tập. “Tiệc Noel xong rồi, giờ Tết Tây mình không có nhậu thấy thiếu thiếu sao á”, diễn viên Thân Thúy Hà viết.

555

Hoàng Bách “hẹn hò với tình cuối”.

666

Gia đình Tuấn Hưng đầm ấm bên nhau tối cuối năm: “Bố mẹ đưa em đi chơi. Gặp gì em cũng với cũng đòi. Bố mẹ mướt mồ hôi với em luôn. Thấy em cười vui thì đó là tất cả của bố mẹ rồi. Hạnh phúc chỉ cần thế thôi”.

888

Diễn viên Chí Trung chia sẻ hình ảnh “gia đình” Táo Quân hội ngộ: “Sự kiện trọng đại, các Táo đầy đủ và quyết tâm năm nay sẽ ‘bay’ để đáp ứng với tình yêu của các bạn…Ok?”.

999

Đại gia Lê Ân thành thục lái Rolls Royce 30 tỷ đồng từ Vũng Tàu lên Sài Gòn để mua quà cho vợ và kiểm tra, bảo trì xe. Ảnh: Lê Ngọc Dương Cầm

1010

Ngày ngày để đến được trung tâm xã, đưa con em đến trường, 67 hộ dân với gần 200 nhân khẩu ở bản Cu Pua, xã Đakrông (Đakrông, Quảng Trị) nhắm mắt đối mặt hiểm nguy rập rình tính mạng đi về trên “chiếc cầu tự tạo” bằng sợi dây cáp vắt qua sông, bên dưới là dòng nước chảy xiết. Ảnh: Tiền Phong

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top