360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Tâm Tít ngọt ngào hôn chồng giữa cánh đồng hoa hướng dương đẹp như tranh.

1

Hoa hậu Phạm Hương vui vẻ chụp hình, đọ body cùng những người đẹp trong khuôn khổ cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2015 đang thu hút sự chú ý của khán giả. Người đẹp tỏ ra thân thiện, hòa đồng và tự tin khi giao lưu với các thí sinh còn lại.

2

Người đẹp Tâm Tít khoe ảnh lãng mạn bên chồng giữa cánh đồng hoa hướng dương đẹp như tranh cùng dòng tâm sự: “Người ta ví, phụ nữ là bông hoa còn đàn ông là cái chậu. Phải nhìn sự tươi trẻ, ngọt ngào, hạnh phúc của bông hoa thì mới biết được người đàn ông của cô ấy tốt đến nhường nào!”.

3

Khoảnh khắc ngủ “vạ vật” của bốn mẹ con Hồng Ngọc được nhiều độc giả thích thú. Cô viết: “Làm mẹ lúc nào cũng nhiều việc. Lắm lúc nghĩ chắc các con tưởng mẹ là siêu nhơn hay sao á. Chuyện gì trong nhà cũng mẹ. Nào là mẹ ơi đôi giày con đâu. Mẹ ơi áo con đâu, mắt kính con đâu. Mẹ ơi! Mẹ ơi. Rồi tới em ơi! Có thấy bóp anh đâu không, có thấy cục sạc diện thọai của anh không, thấy chìa khoá xe anh đâu không?… Than vãn vậy thôi chứ mẹ luôn luôn thấy hạnh phúc và chắc chắn trong suốt cuộc đời các con sẽ luôn cần có mẹ. Ngủ ngoan các con nhé. Thế giới này để mẹ lo. Nhưng giờ cho mẹ ngủ xí, mai mình tính tiếp con nhé!”.

4

Trúc Diễm đang có kỳ nghỉ hạnh phúc bên đức lang quân John Từ ở Hong Kong.

5

Kỷ niệm một tháng ngày đính hôn, Phan Như Thảo dùng bữa tối hạnh phúc bên doanh nhân Đức An: “30 ngày sung sướng. Merry Christmas”.

6

Midu tươi tắn, rạng ngời sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal tình cảm: “Sáng chủ nhật vui vẻ nhé cả nhà! Cuối tuần vẫn chăm chỉ làm việc bây giờ chỉ có công việc mới khiến mình thật sự hạnh phúc”.

7

Angela Phương Trinh xinh đẹp như một nàng công chúa trong bộ váy cưới bồng bềnh. Đây là lần đầu tiên người đẹp chụp hình cô dâu: “Trước giờ rất nhiều lời mời chụp hình quảng cáo làm cô dâu nhưng Trinh đều từ chối vì sợ mất duyên. Đây là lần đầu tiên cô gái gật đầu đồng ý và thức dậy từ lúc gà chưa gáy để đến studio chụp ảnh. Cả nhà thấy cô dâu này thế nào?

9

Giấc ngủ trưa nhọc nhằn của một người lao động được độc giả ghi lại kèm chú thích: “Đi ngang công viên, tình cờ nhìn thấy cảnh này. Nắng quá định gọi bác dậy mà thôi, không muốn phá giấc ngủ của bác”. Ảnh: Phúc Hiếu Võ

10

Hình ảnh hai em nhỏ được ông dắt đi chơi, bé nhỏ hơn còn được ông cắp ngang sau lưng khiến nhiều độc giả nhớ lại thời thơ ấu. Một bạn viết: “Ngày xưa ông mình cũng toàn cắp ngang người mình như này rồi rao khắp đường: ‘Ai mua lợn con không?’… Nhớ ông vô cùng”.

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top