360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Phan Như Thảo làm nũng chồng: ‘Bầu bí vừa xấu vừa khó chịu. Thông cảm nghen chồng’. Doanh nhân Đức An cũng tranh thủ hâm sữa nóng cho vợ uống trước khi ngủ.

1

Phạm Hương tự tin thả dáng trong tiết trời đẹp của mùa xuân Hà Nội.

2

Angela Phương Trinh tươi rói, rạng rỡ trong bức hình chào tuần mới.

3

Phan Như Thảo làm nũng chồng: “Bầu bí vừa xấu vừa khó chịu. Thông cảm nhen chồng, chứ bình thường em dễ thương dữ lắm”. Doanh nhân Đức An cũng tranh thủ hâm sữa nóng cho vợ uống trước khi ngủ.

4

Khánh Thi viết tâm tư dài cho con trai Kubi, đi kèm bức hình gây xúc động khi cô vừa hạ sinh hoàng tử nhỏ cách đây 8 tháng.

5

Miu Lê hào hứng với bộ mặt và quần áo lấm lem vì bột màu.

6

Ngọc Trinh tiếp tục gây “bỏng mắt” người xem bằng bức hình nỗ lực tập động tác xoạc đầy khó khăn.

7

Giây phút quây quần trước khi ngủ của gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang: “Đến giờ đi ngủ, ba mẹ con tranh nhau nằm trên “cái gối” êm nhất nhà. Khổ thân chị hai Suli bị cô em Suti tranh hết cả chỗ”.

8

Diễn viên Gia Bảo cập nhật tình hình sức khỏe của diễn viên Bảo Quốc tại Mỹ: “Hôm nay anh ấy đã rất khoẻ, đi shopping được rồi! Mọi ngừoi yên tâm nha!”.

9

Phi Thanh Vân ôm con vào lòng khi con trai đang say giấc nồng: “Con yêu hôm nay được một tháng 8 ngày, Cún oi của mẹ được 5kg và dài 55 cm. Mẹ đã cố chăm con tốt nhất! Dù mẹ có mệt và thiếu ngủ như thế nào và có bất cứ việc gì xảy ra, thì từng bữa ăn giấc ngủ của con không bao giờ thiếu! Mẹ yêu con, mau ăn chóng lớn con nhé”.

10

Thông điệp xin lỗi vợ của một chàng trai khiến người xem phải bật cười.

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top