360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Lý Nhã Kỳ ‘hóa thân’ thành cô nàng bán trái cây cực dễ thương.

1

Minh Hằng nam tính nhưng không kém phần quyến rũ trong bộ hình mới.

2

Lý Nhã Kỳ ‘hóa thân’ thành cô nàng bán trái cây cực dễ thương.

3

Diễn viên Minh Thuận đăng hình chụp ‘tự sướng’ với vợ chồng Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp trong đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc.

4

Bé Ricky nhà Ngọc Thạch ‘làm mặt ngầu’ khi chơi cầu trượt ở sân bay Singapore trước khi về nước.

5

Tuấn Hưng hài hước đăng hình ‘mặc chung đồ với vợ’: “Thấy vợ mặc bộ này tự nhiên thấy quen quen… Ngờ ngợ, hoá ra là…”.

6

Vẻ mặt mãn nguyện của Tú Vi khi được lạc vào ‘xứ sở đồ ngọt diệu kỳ’.

7

Bé Phương Mỹ Chi ôm ngoại làm nũng: “Chị Bảy rất thương Ngoại. Học bài xong chị Bảy thường qua thăm ông bà lắm nghen! Trân trọng những người thân yêu của chúng ta thường ngày là một cách để sống hạnh phúc”.

8

Anh em bé Tê Giác và Meo Meo nhà Hoàng Bách tình cảm đèo nhau bằng xe đạp mini.

9

Bức ảnh nam bác sĩ Nhi khám cho các bệnh nhi trong khi tay mình vẫn đang truyền dịch được lan truyền mạnh mẽ. Mỗi khi bệnh nhân vắng bớt, anh lại lên giường bệnh nghỉ ngơi đôi chút do mệt mỏi nhưng chỉ được vài phút lại bật dậy vì có bệnh nhi khóc, ốm bệnh. Anh được coi là “soái ca” của các em nhỏ tại bệnh viện vì thái độ khám chữa bệnh tận tình, hay trêu đùa để các em đỡ đau đớn và sợ hãi. Danh tính vị bác sĩ được nhiều người mến mộ này là bác sĩ Trần Văn Bàn (khoa Nhi, bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội).

10

Chị Lê Thanh Hiền (29 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội) chia sẻ câu chuyện hy hữu nhận nhầm con trong gia đình mình. Năm 1987, mẹ chị là bà Phan Tuyết Hoa (53 tuổi) sinh chị tại nhà hộ sinh Đống Đa, thấy dấu trên mông con mờ, mẹ chị có thắc mắc và được bác sĩ giải đáp là bé vừa tắm xong nên bị mờ. Chị lớn lên có ngoại hình khác hoàn toàn với mọi người trong nhà. Gần đây, tình cờ chị phát hiện mình không cùng nhóm máu với cha mẹ nên đi xét nghiệm ADN và bất ngờ nhận được kết quả, chị không phải là con ruột của bố mẹ mình. Chị đã tìm được 6 trường hợp sinh cùng ngày cùng nơi với mình nhưng công cuộc tìm kiếm chưa mấy khả quan.

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top