360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ngọc Quyên chỉ khoác hờ áo choàng tắm, tự hào khoe bụng bầu lớn và những đường cong gợi cảm.

1

Ca sĩ Thu Minh hào hứng chuẩn bị đón Giáng sinh: “Cả nhà xúm vào ‘mần’ cây thông”.

2

Ngọc Trinh mặc đồ giản dị, tự tay chuẩn bị đồ ăn khi tổ chức tiệc cho nhân viên tại căn penthouse triệu đô của cô. “Mình không làm được việc chính thì làm việc phụ vậy, nhặt rau, cắt mực, làm muối ớt. Nói chung là giả bộ, hihi”.

3

Phan Hiển chia sẻ tấm hình Khánh Thi ngắm quý tử đang nằm trên người mẹ bú say sưa, kèm chú thích: “Vú em thời hiện đại”.

4

Vợ chồng Trà My Idol luôn dành những cử chỉ tình cảm cho nhau trong chuyến đi chơi Hong Kong.

5

Ngọc Quyên chỉ khoác hờ áo choàng tắm, tự hào khoe bụng bầu lớn và những đường cong gợi cảm. Ảnh: Thiên Minh.

6

Cựu người mẫu Thúy Vinh rạng rỡ khi hội ngộ em gái – cựu nữ hoàng wushu Thúy Hiền: “Hẹn hò uống ly cafe phố cổ rồi mới lên đường đi Hạ Long được”.

7

Diễn viên Văn Anh nhận xét về hình ảnh ngày ấy – bây giờ của mình: “Nhìn lại thì thấy khác nhiều. Già rồi, trán nhăn rồi, tóc ngắn rồi, có vợ rồi, hihi”.

8

Cô gái với tài khoản L.T. nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng tải những hình ảnh chính cô bị chồng bạo hành đến chảy máu mũi, khuôn mặt sưng húp, kèm theo câu chuyện đầy tủi nhục về quá trình làm dâu suốt 8 năm qua.

10

Khi xem vở trên lớp của học trò, gia sư phát hiện nhiều lỗi sai của giáo viên ở các phép tính đơn giản, thậm chí mắc cả lỗi chính tả cơ bản. Những sai sót này khiến nhiều phụ huynh đặt câu hỏi về chất lượng giáo viên tiểu học hiện nay.

11

Cụ bà gầy gò tuy đã 89 tuổi nhưng vẫn ngồi bán ổi bên lề đường Tràng Tiền (Hà Nội) để mưu sinh. Khi khách mua ổi ngỏ ý không lấy lại tiền thừa, bà “liền nhặt thêm mấy quả nữa bỏ vào”. Rồi lúc được mời suất cơm văn phòng, bà nhất quyết từ chối: “Chốc nữa tôi mua cái bánh mỳ, tôi mang theo đường đây rồi”. Ảnh: Hà Vũ.

Theo Studs/Ngôi Sao

To Top