360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Phi Thanh Vân dịu dàng ôm con trai vào lòng, cô mũm mĩm hơn sau khi sinh.

1

Tuấn Hưng làm lễ cúng trước giờ tổ chức liveshow cá nhân tối 3/3: “Ra sớm xin các cụ thương để một đêm diễn thành công trọn vẹn.

2

Ngọc Quyên địu con, chụp ảnh tình cảm cùng mẹ đẻ. “Ngủ ngoan Jiraiya Le ui, ngủ ngoan Jiraiya hỡi, mẹ thương Jiraiya, mẹ thương bà ngoại. Con mơ cho mẹ hạt gạo trắng ngần… Ta nói vừa địu em vừa làm việc nhà m, vừa học bài m, vừa rửa chén riết mình giống Mỹ quá ha. Mà em ngoan lắm chỉ ngủ thôi dù mẹ làm động đậy thế nào….”, cựu người mẫu viết.

3

Phi Thanh Vân mũm mĩm hơn sau khi sinh con, cô dịu dàng ôm con trai vào lòng.

4

Lều Phương Anh giảm cân thần kỳ, cô chia sẻ đã giảm được 9cm eo trong 10 ngày, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

5

Thu Phương chia sẻ lại một bức ảnh của mình cách đây 20 năm với ngoại hình cá tính, cực “ngầu”.

6

Con gái Trang Nhung bên bà nội – nhà biên kịch, nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ. “Bà mua sách truyện cho Ni xem, bà iu Ni, từ đầu tiên Ni biết gọi cũng là ‘bà’, bây giờ cứ thấy bà là Ni ‘pà, pà’….Ni iu bà”.

7

Mẹ Ái Châu đăng ảnh bé Happy tạo dáng siêu điệu, kèm chú thích hài hước: “Xa xửa xà xưa, có một chàng tiên cá nằm chờ ghệ trên mỏm đá. Trong lòng chàng vui quá, chàng cười há há. Nhưng còn lâu nhá, ghệ chàng cho chàng chờ hoá đá. Chàng rầu quá, chàng nằm kê má trên mỏm đá, lòng buồn bấy bá. Má chàng la, chàng đực mặt ra, không thèm cười”

8

Lý Hải cùng hai con chụp ảnh trên xe về quê, “cậu cả” Rio ngủ gục bên em gái siêu đáng yêu.

9

Bức ảnh đôi nam nữ hứng trọn túi nôn của một hành khách trên xe bus được chia sẻ rộng rãi, như một lời nhắc nhở về ý thức tham gia giao thông ở Việt Nam. Ngay cả khi đã tham gia phương tiện giao thông công cộng, bạn cũng cần có ý thức giữ gìn vệ sinh, không làm ảnh hưởng đến người khác và môi trường.

10

Bức ảnh của tác giả Phạm Hoàng Thân ghi lại hình ảnh đối lập của hai đứa trẻ trong cùng một khung cảnh. “Hình mình chụp lâu rồi, nhưng mình vẫn thích nhất tấm này. Vô tình chụp ảnh baby cho khách, mình chụp được thôi. Hai đứa trẻ, như thể ở 2 thế giới hoàn toàn khác nhau vậy nhưng rồi ai biết trước được tương lai sau này sẽ ra sao, tất cả đều là do sự nỗ lực của chúng trong cuộc sống đầy gian nan, trắc trở này”, một bạn chia sẻ.

Theo Ngôi Sao

To Top