360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Chi Pu khoe thân hình nóng bỏng trong bộ bikini bên hồ bơi có view từ trên sườn đồi.

1

Jennifer Phạm, Mai Phương Thúy, Phạm Hương và Huyền My hội ngộ tại bàn tiệc, ai cũng xinh đẹp và nổi bật. Huyền My viết: “Đầu năm mấy chị em đã gặp nhau rùi. Không phải Facebook ai người đấy đẹp đâu nha, tấm này đẹp toàn diện nha các chế”.

2

Trường Giang đăng ảnh mặc đồ đôi với Nhã Phương cùng chú thích: “Bảo vệ phụ nữ của mình là nghĩa vụ bất khả xâm phạm của người đàn ông”.

3

Chi Pu khoe thân hình nóng bỏng trong bộ bikini bên hồ bơi có view trên sườn đồi: “Người ở đây mà tâm hồn ở kia kìa”.

4

Diễm Hương chia sẻ ảnh bé Noah nũng nịu: “Ba ơi, mẹ không cho Noah ôm gấu. Có con trai trong nhà cứ như có đầu đạn hạt nhân đợi phóng vậy. Em nhỏ nhưng em rất thích làm quen với phụ nữ đẹp, ôm gấu mặc đầm hun”.

5

Phương Thanh tranh thủ giờ nghỉ để “bán” nước sâm, nha đam.

6

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đi lễ đầu năm. Cô viết: “i đến đâu cũng cầu cho năm nay trúng thật nhiều phim chất lượng hihi”

7

Hotgirl Lưu Đê Li chia sẻ hình ảnh chơi cùng con: “Giờ này vẫn còn nghịch tóc nhau”. Cô từng dính vào lùm xùm tình cảm vì bị tố giật chồng.

8

Đông Nhi tựa cằm lên vai Ông Cao Thắng đầy tình cảm: “Hôm này lại chủ động đòi chụp ảnh luôn “

0

Căn biệt thự được làm 100% từ gỗ bao gồm cầu thanh, lan can, tường ốp, mái vòm, có giá trị hàng chục tỷ đồng đang gây thu hút, trần trồ, choáng váng cho người xem trên mạng xã hội. Căn nhà ban đầu được cho là ở Vinh, Nghệ An nhưng về sau được đính chính lại là ở Campuchia.

10

Bà Trần Thị Vân (82 tuổi) mưu sinh ở khu vực vỉa hè lăng Ông (Bình Thạnh, TP HCM). Bà một mình ôm 2 con từ Huế vào TP HCM lập nghiệp sau khi chồng mất sớm, bà ở vậy, đến nay cũng chưa từng được trở lại quê hương. Bà bảo, hai đứa con bà khôn lớn, trưởng thành, đều không quan tâm đến mẹ, bà sống lủi thủi một mình, kiếm ăn qua ngày. Mỗi ngày, bà đi xe ôm đi bán thuốc và vé số, hai lượt đi và về cũng tốn một nửa số tiền kiếm được mỗi ngày. Mới đây, bà còn bị người ta cướp mất 30 triệu dành dụm để bán hàng Tết, giờ bà thiếu nợ người ta, không biết bao giờ mới trả hết.

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top