360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Cường Đôla thoải mái chơi đùa cùng con trai Subeo khi hai bố con đi nghỉ dưỡng ở biển.

1

Tùng Dương đăng ảnh Thanh Lam tình cảm ôm bé Voi, con trai anh, khi tới chúc Tết: “Đầu năm đi chúc Tết gặp khách sộp phải ẵm thế này mới chịu”.

2

Cường Đôla chơi đùa cùng con trai Subeo khi hai bố con đi nghỉ dưỡng ở biển sau khi cùng nhau kỷ niệm sinh nhật của đại gia phố núi. Anh viết: “A lot of fun with the love of my life” (Tạm dịch: Thật nhiều niềm vui với tình yêu của đời tôi).

3

Bằng Kiều hạnh phúc khi được đoàn tụ với con trai, anh ôm chặt con trong vòng tay và chia sẻ: “Soái ca của cả nhà em đây”.

4

Bé Sol được mẹ Đoan Trang âu yếm ôm chặt khi tới thăm nhà bà ngoại.

5

Ngân Khánh tình cảm ngả đầu vào vai chồng: “Đã hẹn được Gấu đi chơi chưa cả nhà”.

6

Khoảnh khắc cười sảng khoái bên nhau của mẹ con Ốc Thanh Vân khi các bé tắm chung: “Không có cuộc vui nào bằng cuộc vui của mẹ con ta. Tối nay mẹ đi diễn về, mẹ bảo chúng nó chờ mẹ vào tắm cái mẹ ra liền. Lần lượt 2 đứa lớn chạy vào đứa lấy xà bông đứa tự lột đồ ra. Còn đứa bé nhất thì lóc cóc bò vào miệng mếu máo. Oke các bé. Thích thì chơi à. Tắm một đám thôi mà nhằm nhò gì đâu. Nói thật là level chăm con của tui nó cao lắm rồi. Ai có một đứa mà than mệt là tui sẽ nghĩ là ủa có gì mệt đâu ta? Không phải vì tui không biết mệt mà là vì 3 đứa này nó quần riết mà quen đô này rồi”.

7

Minh Thuận cùng gia đình Vân Trang – Hữu Quân và Huỳnh Đông – Ái Châu thân thiết tụ tập đầu xuân: “Đầu năm tiếp đón các bạn hiền , bữa tiệc hoành tráng lệ hihi thân hữu bạn bè ai rảnh ghé chơi nhé”.

8

Minh Hằng xinh đẹp khi đi mua hàng vỉa hè trong kỳ nghỉ ở Thái Lan với mẹ.

9

Hôm nay là ngày khai hội chùa Hương (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội), hình ảnh người con dâu cõng mẹ chồng lên chùa được chia sẻ rộng rãi. Người con dâu là chị Trần Thị Duyên (huyện Ân Thi, Hưng Yên) cõng mẹ chồng ngoài 80 tuổi bị đau khớp đi lễ hội chùa Hương.

10

Tác giả của bộ ảnh em bé cùng mẹ đẩy xe rác gây xôn xao cách đây ít ngày tiếp tục chia sẻ câu chuyện về 2 nhân vật chính trên diễn đàn Otofun. Người mẹ thuê trọ ở làng Phú Đô, Hà Nội. Chị cho biết, cháu ở với ông bà nội ở quê, nhưng Tết nghỉ học theo mẹ xuống Hà Nội chơi. Ca làm hôm đó, bé đòi đi theo mẹ, thế là 2 mẹ con đưa nhau ra quảng trường, bé ngồi chờ mẹ làm việc. Căn phòng chị ở chẳng có gì giá trị ngoài chiếc tivi cũ, chẳng đào chẳng quất. Hai vợ chồng chị ly thân, chị nuôi hai con, ngày đi làm lao đông, tối bán nước chè…

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top