360 Độ

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Cao Thái Sơn để ngực trần vào bếp khoe khả năng nấu nướng.

1

Bé Noah vừa làm tóc chơi Tết vừa bú bình siêu dễ thương. Mẹ Diễm Hương dí dỏm viết: “Có thực mới vật được đẹp”.

2

Cao Thái Sơn để ngực trần vào bếp khoe khả năng nấu nướng: “Khi soái ca vào bếp, rau sẽ nát và cơm sẽ cháy. Nói giỡn chứ, Đồ ăn tươi nên cái gì cũng tươi”.

3

Văn Anh – Tú Vi chụp ảnh hài hước khi đi sắm Tết. “Sáng nay đi dạo phố mua sắm chợ Tết, lo ngắm hoa trái quá không nhìn đường nên chồng Lê Văn Anh thế này đây… May cây cột không móp méo gì”, Tú Vi viết.

4

Kubi “sexy” khi tắm nude, cậu bé rất hào hứng vì vốn thích nước từ nhỏ.

5

Ngọc Trinh sử dụng hình ảnh tạo hình trong bộ phim sắp ra măt làm hình nền. Ngọc Trinh hóa thân vào vai một cô gái nông thôn giản dị, chân lấm tay bùn, khắc hẳn với hình ảnh sành điệu, hấp dẫn ngày thường.

6

Thu Thảo hiếm hoi đăng ảnh nhí nhảnh: “Xì Tin nhập cuối năm, mong các bạn đừng ném đá em. Không liên quan, cơ mà giờ này đói quá nhưng vẫn quay chưa xong”.

7

Angela Phương Trinh khoe streetstyle sành điệu với áo 2 dây cúp ngực và chân váy kẻ ô vuông.

8

Bức ảnh đàn chó con quây quần bên bếp lửa hồng ngày lạnh được cộng đồng yêu động vật nhấn like “điên đảo”.

9

Người mẹ đi chân dép lê, ăn vận lam lũ, vào cửa hàng giày hiệu sắm đồ Tết cho con trai, khiến nhiều độc giả xúc động cay khóe mắt. Một bạn chia sẻ: “Tôi không biết phải nói gì tiếp theo ,bởi vì mắt cứ cay cay mọi người ạ. Hi vọng một điều rằng, trước khi cậu con trai xỏ thử chân của mình vào đôi giày mới , hãy ngó qua đôi dép cọc cạch của mẹ mình…Chúc cô có một cái tết vui vẻ và hạnh phúc”. Ảnh: Beatvn

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top